Thông báo số 3: Về việc tổ chức HT Khoa học Quốc gia

Thứ bảy - 17/06/2023 22:13
Tiếp theo các Thông báo số 1 và Thông báo số 2 đã gửi đến Quý vị, cho đến nay, sau một thời gian dài làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Ban Tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia: “Đào tạo giáo viên tiểu học trong bối cảnh đổi mới giáo dục phổ thông” vui mừng thông báo mọi công tác chuẩn bị cho hội thảo cơ bản đã hoàn tất.Ban Tổ chức đã nhận được hơn 100 bài của khoảng 250 tác giả là các nhà khoa học đến từ các trường đại học, viện, trung tâm nghiên cứu trên toàn quốc. Tất cả các bài báo gửi đến Hội thảo đều được Ban Tổ chức mời các nhà khoa học uy tín để phản biện và nhận được sự đánh giá cao về mặt chất lượng. Hiện nay, Ban Tổ chức đã hoàn tất công tác phản biện và chọn được 40 bài báo đăng trong Kỉ yếu của Hội thảo.Hội thảo sẽ được diễn ra theo các thông tin sau:- Thời gian: 02 ngày (30/6/2023 và 01/7/2023).- Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, số 459 Tôn Đức Thắng, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.Giấy mời tham dự, chương trình của Hội thảo, các thông tin hướng dẫn về việc di chuyển, lưu trú và các điểm tham quan tại thành phố Đà Nẵng sẽ được Ban Tổ chức Hội thảo gửi qua thư điện tử và đường bưu điện đến Quý vị trong thời gian sớm nhất.Nếu cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ:- TS. Nguyễn Văn Sang, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội dung Hội thảo, Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. Email: nvsang@ued.udn.vn. Điện thoại: 0905 656 048;- TS. Hoàng Nam Hải, Phó Trưởng ban Ban Nội dung Hội thảo, Trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. Email: hnhai@ued.udn.vn. Điện thoại: 0983.171.461.Thông tin chi tiết xin xem ở tệp đính kèm: Thongbaoso3Hẹn gặp Quý vị tại thành phố Đà Nẵng mến khách.Trân trọng./.TM. BAN TỔ CHỨC HIỆU TRƯỞNG(Đã kí)PGS.TS. Lưu Trang
Ban Tổ chức đã nhận được hơn 100 bài của khoảng 250 tác giả là các nhà khoa học đến từ các trường đại học, viện, trung tâm nghiên cứu trên toàn quốc. Tất cả các bài báo gửi đến Hội thảo đều được Ban Tổ chức mời các nhà khoa học uy tín để phản biện và nhận được sự đánh giá cao về mặt chất lượng. Hiện nay, Ban Tổ chức đã hoàn tất công tác phản biện và chọn được 40 bài báo đăng trong Kỉ yếu của Hội thảo.
Hội thảo sẽ được diễn ra theo các thông tin sau:
- Thời gian: 02 ngày (30/6/2023 và 01/7/2023).
- Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, số 459 Tôn Đức Thắng, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Giấy mời tham dự, chương trình của Hội thảo, các thông tin hướng dẫn về việc di chuyển, lưu trú và các điểm tham quan tại thành phố Đà Nẵng sẽ được Ban Tổ chức Hội thảo gửi qua thư điện tử và đường bưu điện đến Quý vị trong thời gian sớm nhất.
Nếu cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ:
TS. Nguyễn Văn Sang, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội dung Hội thảo, Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. Email: nvsang@ued.udn.vn. Điện thoại: 0905 656 048;
TS. Hoàng Nam Hải, Phó Trưởng ban Ban Nội dung Hội thảo, Trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. Email: hnhai@ued.udn.vn. Điện thoại: 0983.171.461.
Thông tin chi tiết xin xem ở tệp đính kèm: Thongbaoso3
Hẹn gặp Quý vị tại thành phố Đà Nẵng mến khách.
Trân trọng./.
TM. BAN TỔ CHỨC
    HIỆU TRƯỞNG
(Đã kí)
PGS.TS. Lưu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây