Seminar: “NÂNG CAO NĂNG LỰC GD STEM TRONG ĐÀO TẠO GV TIỂU HỌC”

Chủ nhật - 26/06/2022 05:58
Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2022, tại Phòng B3 102, Tổ Toán và PPDH đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “Nâng cao năng lực giáo dục STEM trong đào tạo giáo viên tiểu học”. Với mong muốn tạo cơ hội tốt nhất cho giảng viên, học viên cao học và sinh viên trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu, giải đáp những thắc mắc liên quan đến GD STEM trong thời đại công nghệ 4.0. Buổi Seminar thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều thầy cô, học viên cao học và sinh viên các lớp STH, STC các khóa.
Seminar: “NÂNG CAO NĂNG LỰC GD STEM TRONG ĐÀO TẠO GV TIỂU HỌC”
Seminar khoa học cấp Tổ bộ môn: “NÂNG CAO NĂNG LỰC GIÁO DỤC STEM TRONG ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC”
Hoạt động nghiên cứu khoa học có ý nghĩa quan trọng đối với đội ngũ giảng viên của Tổ Toán và PPDH – Khoa GD Tiểu học, Trường ĐH Sư phạm – ĐHĐN. Seminar khoa học giúp hình thành ở đội ngũ giảng viên, học viên cao học và sinh viên năng lực tư duy, thói quen nghiên cứu và là môi trường để các nhà khoa học trao đổi các vấn đề liên quan đến GD STEM trong thời đại công nghệ 4.0.
Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2022, tại Phòng B3 102, Tổ Toán và PPDH đã tổ chức buổi seminar với chủ đề Nâng cao năng lực giáo dục STEM trong đào tạo giáo viên tiểu học. Với mong muốn tạo cơ hội tốt nhất cho giảng viên, học viên cao học và sinh viên trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu, giải đáp những thắc mắc liên quan đến GD STEM trong thời đại công nghệ 4.0. Buổi Seminar thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều thầy cô, học viên cao học và sinh viên các lớp STH, STC các khóa.
Buổi seminar cũng là dịp ra mắt Câu lạc bộ STEM, gồm 01 Chủ nhiệm, 02 Phó chủ nhiệm và 4 thành viên chính, dưới sự hỗ trợ của TS.GVC. Kiều Mạnh Hùng.
Buổi Seminar vinh hạnh có sự hiện diện TS.GVC Hoàng Nam Hải, Trưởng Khoa, Tổ trưởng tổ Toán và PPDH, PGS.TS.GVCC. Nguyễn Thanh Hưng, đội ngũ giảng viên tổ Toán và PPDH, giảng viên Khoa GD Tiểu học, học viên cao học, sinh viên các lớp STH, STC và đặc biệt là sự có mặt của học viên Nguyễn Hữu Hiếu – Cán bộ giảng dạy khoa Sư phạm -  Trường ĐH Tây Nguyên, người đã không quản ngại đường xá xa xôi về tham dự và báo cáo tại buổi Seminar.
Sau hơn 3 giờ làm việc với 6 báo cáo chất lượng và có nhiều ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi, Seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban chủ chủ nhiệm Câu lạc bộ STEM đã ra mắt và hứa sẽ nỗ lực, đoàn kết cùng nhau để câu lạc bộ hoạt động hiệu quả.
Một số hình ảnh buổi Seminar

Thầy Cô, sinh viên và các học viên cao học chụp ảnh lưu niệm tại buổi Seminar
/uploads/news/2022_06/seminar-khoa-hoc-cap-to-bo-mon.docx

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây